gioi thieu thien hoa

Chúng tôi là những người phụ nữ yêu thích sự hồn nhiên, vui vẻ, sống một cuộc sống đơn giản và thân thiện.

 

Chúng tôi đang học cách quay về với thiên nhiên, sống với thiên nhiên, sống với những nhu cầu đích thực của mình và tôn trọng nhu cầu của mọi người cũng như của vạn vật xung quanh mình.

 

Và trên con đường đi của mình, chúng tôi gặp Hoa và được Hoa hỗ trợ...

 

Đối với chúng tôi, cây cỏ, hoa lá là những sinh linh sống động và có linh hồn như người vậy. Hoa có rung động và tiếng nói riêng của mình. Khi bạn lắng nghe trong tĩnh lặng, Hoa sẽ nói vào lòng, vào tâm bạn những điều kỳ diệu. Bạn là Hoa và Hoa là bạn.

 

Trên con đường của mình, cùng với Hoa, chúng tôi đã trưởng thành hơn và gặp nhiều điều kỳ diệu. Chúng tôi trở nên gắn kết và hài hòa với nhau một cách tự nhiên.

 

Trong tâm chúng tôi xuất hiện sự thôi thúc chia sẻ những thông điệp của cuộc sống mà Hoa đã trao cho chúng tôi.

 

Trong mỗi bình hoa, không chỉ là những bông Lan Hồ Điệp được cắm một cách tinh tế mà còn có cả những giá trị sâu kín, cuộc sống thông qua hoa, truyền đến với các bạn!
 

Mỗi bình hoa đến với bạn kèm theo tình yêu và sự minh triết của cuộc sống!

 

Phong cách cắm hoa của Thiền Hoa: 

 

Khi cắm hoa chúng tôi hạn chế tối đa việc can thiệp vào vẻ đẹp tự nhiên của hoa, cũng như trang trí thêm các cây phụ và các sản phẩm phụ khác. Chúng tôi lựa theo từng cây hoa và tất cả các cây trong một chậu để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất có thể.

 

Vì vậy, chậu lan Hồ Điệp của Thiền hoa tỏa sáng vẻ đẹp tự nhiên và thánh thiện vốn có, không gò bó vào bất cứ phong cách hoặc trường phái nào theo chủ đích của người cắm giống như nhiều shop hoa hiện tại.

 

Chúng tôi, giống như một cây sáo trúc rỗng, để năng lượng của từng cây hoa, của cuộc sống, truyền qua tay mình tạo thành một món quà của Tạo Hóa gửi đến với các bạn.

 

Vậy là, chính các cây hoa đã tự lựa chọn cho mình thông điệp về tình yêu và sự minh triết của cuộc sống trao cho bạn, không phải chúng tôi.

 

 

gioi thieu thien hoa

 

Và đây là chúng tôi:
 

Bao Báp: người trực tiếp ghép những chậu hoa theo phong cách tự nhiên, phóng khoáng. Qua hoa, chị hiểu mình và hiểu người hơn.
 

Như Quỳnh: người viết nên những dòng chữ trên Thiền Hoa, người lắng nghe và truyền tải các thông điệp của hoa đến với các bạn.
 

Minh Phương: người đưa các chậu hoa vào phối cảnh là những không gian hiện đại và giàu tính thiên nhiên, biến mỗi bức ảnh thành một bữa dạ tiệc nho nhỏ cho đôi mắt bạn.
 

Một lần nữa xin tri ân các bạn và cuộc sống đã cho chúng tôi cơ hội được hòa làm một với Hoa, để nghe tiếng lòng mình!